Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần cơ điện Quảng Ninh được thành lập năm 2011 bởi nhóm quản lý dự án, kỹ sư giỏi và công nhân lành nghề trong lĩnh vực cơ điện, nhằm cung cấp các giải pháp xây dựng tích hợp, cung cấp vật tư thiết bị cho các khu mỏ hầm lò khai thác khoáng sản, hệ thống cơ khí, điện, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, hệ thống an ninh, hệ thống hạ tầng liên lạc và dữ liệu cho khu vực thương mại, công nghiệp và dân dụng,.

SỨ MỆNH

Công ty cổ phần cơ điện Quảng Ninh định hướng trở thành một công ty thương mại, kỹ thuật năng động và tiến bộ nhằm cung cấp vật tư-hàng hóa thiết bị, cung cấp các giải pháp xây dựng tổng thể, thông qua việc thực hiện kịp thời và hiệu quả về chi phí và quản lý dự án..

Chúng tôi tin rằng bằng việc thực hiện đúng trình tự ngay từ đầu, làm giảm thiểu tối đa các lãng phí và hạn chế các công việc không thành công, qua đó đạt được chất lượng công việc tốt nhất với chi phí thấp nhất.

CÔNG VIỆC KINH DOANH

Chúng tôi tin tưởng rằng bằng cách tạo ra một mối quan hệ làm việc tương tác tốt với khách hàng của chúng tôi, với sự cập nhật thông tin, kỹ thuật không ngừng nghỉ, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ, hàng hóa tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kỹ thuật tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Công vièc kinh doanh cốt lõi của chúng tôi là cung cấp và lắp đặt các hệ thống cơ điện cho các nhà máy công nghiệp nặng, trung tâm thương mại và dân dụng. Cung cấp vật tư, thiết bị cho lĩnh vực khai thác khoáng sản.

CHIẾN LƯỢC

Chúng tôi tin tưởng rằng thành công của chúng tôi chính là đáp ứng được nhu cầu khách hàng thông qua mối quan hệ đối tác và sự liên kết với các đối tác kinh doanh, các nhà sản xuất và các nhà thầu phụ.

Logo công ty Cổ Phần Cơ Điện Quảng Ninh: Logo QNE.COM.VN

Tên công ty: Công ty Cổ Phần Cơ Điện Quảng Ninh

Tên giao dịch: QUANG NINH MECHANICS & ELECTRICITY CORPORATION

Ngành nghề kinh doanh chính: Bán buôn cung cấp máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác.

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 41 Phủ Doãn, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ giao dịch: BT4, A3, ngõ 214 đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Quảng Ninh

Hotline: 0904.200.009

Email: contact@qne.com.vn

Website: https://qne.com.vn

Địa chỉ: BT4, A3, ngõ 214 đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Back to Top